Tuy nhiên dịch vụ này lại chưa phổ biến và còn khá mới lạ đối với các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước. Vậy dịch vụ cung ứng lao động này là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước? Hãy cùng Nhân Lực Phát Đạt tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước

Nhược điểm nguồn cung ứng lao động tại Bình Phước

Theo thống kê sơ bộ cho thấy, giai đoạn 2016-2018, vốn đầu tư phát triển của tỉnh Bình Phước ước tính lên tới 55,046 tỷ đồng. Các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều do nhận được chính sách thu hút đầu tư từ tỉnh Bình Phước. 

Nhược điểm của nguồn lao động tại Bình Phước

Nhược điểm của nguồn lao động tại Bình Phước

 • Tốc độ phát triển kinh tế quá nhanh khiến các doanh nghiệp gặp không ít vấn đề về chất lượng nguồn nhân lực. Điều này gây ra tình trạng thiếu hụt công nhân tại các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ vào những thời điểm quan trọng và cao điểm. 
 • Nền kinh tế mới phát triển, nhận thức của người dân còn kém, khái niệm thuê ngoài lao động thời vụ cung ứng lao động tại Bình Phước mới mẻ và xa lạ. Đặc biệt, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp tại Phước còn khá khó khăn nên chưa lấy được sự tin tưởng và hài lòng của các chủ doanh nghiệp, tổ chức.

Chọn nơi cung ứng lao động Bình Phước ở đâu?

Nhân Lực Phát Đạt cung ứng lao động tại Bình Phước mang đến sứ mệnh giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức tại địa phương. 

Những lí do để chọn dịch vụ cung ứng lao động

Những lí do để chọn dịch vụ cung ứng lao động

Dưới đây là những lí do bạn cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước để hỗ trợ công tác sản xuất, thi công của doanh nghiệp:

 • Giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực vào thời điểm cao điểm của doanh nghiệp tổ chức
 • Giảm thiểu chi phí, thời gian tìm kiếm nguồn nhân lực
 • Giảm khoản chi phí thường niên cho khoản phải trả người lao động do dịch vụ thuê ngoài lao động thời vụ có ưu điểm sau: Doanh nghiệp, tổ chức chỉ thanh toán ngày lương mà người lao động thực sự làm việc. Đồng thời không xảy ra tình trạng thừa nhân viên khi kết thúc thời kỳ cao điểm.
 • Tránh được tình trạng không xác định đúng năng lực của người lao động đầu vào, thuê phải những người lao động không phù hợp với đặc tính công việc, giảm hiệu suất và hiệu quả công việc đề ra.
 • Đặc điểm nguồn nhân lực tại Bình Phước là thiếu lao động phổ thông trầm trọng, chảy máu chất xám, không thu hút được nguồn nhân lực chất lượng từ các tỉnh khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê lao động thời vụ tại các công ty cung ứng lao động, các công ty sẽ đảm bảo được năng lực của nguồn nhân lực đầu vào theo chính sách được ký kết đảm bảo.
 • Các gói dịch vụ vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức. 
 • Đơn giản hóa khâu tuyển dụng, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đồng thời tối đa hóa hiệu quả công việc, hiệu suất kinh tế mà nguồn nhân lực thời vụ mang lại.

Cách đảm bảo chất lượng nguồn cung ứng lao động cung cấp

Để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ nguồn nhân lực là không khó. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ cũng như chất lượng nguồn nhân lực cung cấp cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo được yêu cầu khắt khe lại không hề đơn giản. 

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Tại Bình Phước, hầu hết các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất theo mô hình công nghiệp. Chính vì vậy việc xác định tỷ lệ nhân lực luôn sẵn sàng, có khả năng trong lĩnh vực sản xuất theo dây chuyền sẽ cao hơn những lĩnh vực còn lại.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước, chúng tôi chia thành 2 khâu cơ bản và quan trọng nhất như sau:

Khâu tuyển chọn

Đây là khâu then chốt để thu về được những ứng viên tài năng và phù hợp nhất. Quy trình tuyển chọn được thực hiện công khai và khách quan với nhiều bước nghiêm ngặt. Các ứng viên sẽ trải qua vòng loại hồ sơ, sau đó các ứng viên được chọn sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Quy trình tuyển chọn lao động

Quy trình tuyển chọn lao động

Trong vòng phỏng vấn, với đội ngũ HR có chuyên môn họ sẽ đưa ra các câu hỏi then chốt, từ đó xác định ứng viên có những ưu điểm, nhược điểm gì? Phù hợp với đặc điểm công việc như thế nào? Có đáp ứng được tiêu chí lao động thời vụ cần phải có hay không? Sau đó, hồ sơ được phân loại thành theo từng ngành nghề phù hợp và tiếp tục đến khâu đào tạo chuyên nghiệp.

Khâu đào tạo

Các ứng viên sẽ được tham gia đào tạo các kỹ năng cơ bản cần có của người lao động thời vụ. Theo từng ngành nghề, đặc điểm yêu cầu công việc mà các ứng viên được đào tạo đầy đủ để đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu cần thiết. Đặc biệt, người lao động sẽ được đào tạo về an toàn lao động, kỹ năng ứng xử và xử lý công việc chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước tại Nhân Lực Phát Đạt

Dịch vụ cung ứng lao động cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với dịch vụ đa dạng. Đồng thời lao động thời vụ sẽ luôn đáp ứng được tính linh hoạt cao để giải quyết nhanh chóng công việc nếu có vấn đề phát sinh. Dưới đây là những mảng về dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước cung cấp, ngoài ra các đơn vị thuộc tỉnh Bình Dương cũng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ nếu có nhu cầu.

 • Dịch vụ cho thuê lao động giúp việc theo giờ và theo ngày dành cho các gia đình bận rộn, hỗ trợ các gia đình duy trì mái ấm luôn sạch sẽ, tinh tươm.
 • Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông về vệ sinh công nghiệp. Đây là dịch vụ hàng đầu luôn được các doanh nghiệp lựa chọn giúp giảm thiểu thời gian và chi phí.
 • Dịch vụ đóng gói, gia công hàng hóa. 
 • Lao động được cung cấp cho dịch vụ này được đào tạo về kỹ thuật đồng đều, đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian đào tạo của doanh nghiệp và chi phí bỏ ra cho giai đoạn đầu vào tiếp nhận lao động mới.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi
 • Lao động được cung cấp cho dịch vụ này đảm bảo yêu cầu nhanh nhẹn, sức khỏe ổn định, năng động và nhạy bén trong công việc. Từ đó rút ngắn thời gian bốc dỡ tại nhà xưởng, tiết kiệm chi phí nhân công.

Vừa xong là những thông tin chi tiết về khái niệm, chất lượng và lý do cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước. Chúng tôi mong rằng các thông tin đưa ra có tác dụng hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị cung cấp nguồn nhân lực phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ nhiều bài viết chi tiết khác về dịch vụ này. Hãy truy cập ngay để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích.