Nhân Lực Phát Đạt luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về: cung ứng lao động nhanh, cung ứng nhân lực thời vụ, cho thuê lại lao động giá rẻ…đến quý khách hàng là các chủ doanh nghiệp các trưởng phòng nhân sự đang mong muốn tìm kiếm nhanh lao động thời vụ để giải quyết các công việc cấp bách và đột xuất phát sinh theo thời điểm, mùa vù, chúng tôi nhân lực phát đạt đảm bảo mang đến cho quý khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh, bốc xếp hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động hcm, cho thuê nhân công tphcm của chúng tôi chuyên cung ứng lao động để dọn dẹp sự kiện, phụ trang trí cho các sự kiện lớn, hỗ trợ dọn vệ sinh sau xây dựng cho các tòa nhà, chung cư bàn giao khách hàng, bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, bốc xếp thủ công và có thể có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Hợp đồng cung ứng lao động, cho thuê nhân công.

Công ty cung ứng lao động chúng tôi có thể thực hiện thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng cung ứng lao động theo tháng
– Với hình thức hợp đồng trực tiếp, chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã hoàn thành.

– Với hình thức hợp đồng cho thuê nhân công bốc xếp hcm, chúng tôi sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc, quý khách hàng sẽ chỉ thị khối lượng hàng hóa cần bốc xếp, di chuyển, đóng gói,…theo yêu cầu của quý khách hàng. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

Chi phí thuê nhân công bốc xếp?

Chi phí thuê nhân công bốc xếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại hàng hóa cần bốc xếp, số lượng hàng hóa cần bốc xếp, địa điểm bốc xếp,… Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp và cho thuê nhân công bốc xếp với giá dao động từ 350,000 – 500,000 đồng/người/ngày.

Để được báo giá thuê nhân công bốc xếp chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ với nhân lực phát đạt của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các bạn sẽ được báo giá thuê nhân công bốc xếp nhanh và chính xác nhất.

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp và cho thuê đội ngũ lao động có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc cũng như an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên hàng hóa sẽ được bốc xếp nhanh chóng, an toàn.

Chi phí thuê lao động thời vụ theo ngày và tăng ca?

Với chi phí dao động từ 320,000 – 340,000 đồng/người/ 8 tiếng ngày hoặc đêm.

Chi phí từ 430,000 – 450,000 đồng/người/ 12 tiếng ngày hoặc đêm