Trương Cao Y đạt

Ngày sinh: 20/11/1996
0938 431 141
Email: nhanlucphatdat@gmail.com

Bắt đầu công việc quản lý nhân sự từ năm 2 Đại Học, tập trung các bạn sinh viên làm thêm vào các thời gian rãnh trong tuần nhất là ngày thứ 7,cn cuối tuần. Chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh về ngành nhà hàng, ăn uống…


Quá Trình Làm Việc

Năm 2017 bắt đầu công việc quản lý nhân sự cho thuê lao động theo hướng chuyên nghiệp, là admin của các Group, Fanpage việc làm thêm cho các bạn sinh viên, tạo công ăn việc làm cho nhiều bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Năm 2019 xây dựng công ty và thương hiệu Nhân Lực Phát Đạt với mong muốn giải quyết vấn đề khát lao động thời vụ của doanh nghiệp trong những giai đoạn mùa vụ, cũng như tạo thêm nguồn thu nhập cho các bạn trẻ có mong muốn tăng thu nhập nhằm phù giúp gia đình hay nuôi sống bản thân trong những giai đoạn khó khăn nhất.


Tầm Nhìn

Trong giai đoạn năm 2020 – 2020 chúng tôi mở rộng thêm các dịch vụ khác về cung ứng lao động chuyên nghiệp, có nghiệp vụ và bằng cấp chuyên môn để giải quyết vấn đền “khát nguồn nhân lực” như hiện nay. Mong quý khách hàng luôn đồng hành và phát triển cùng Nhân Lực Phát Đạt trong thời gian tới. Mở rộng xây dựng mạng lưới cung ứng lao động cho các khách hàng khu vực miền Đông Nam Bộ và Miền Tây

Nhân Lực Phát Đạt là cầu nối nhanh nhất giúp các doanh nghiệp Việt tìm được nguồn lao động đúng như mong muốn hiệu quả chất lượng tối ưu chi phí, còn về phía người lao động giải quyết được nản thiếu việc làm, tăng thu nhập thêm cho người lao đông trong thời gian rãnh rỗi hoặc mong muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian ngắn. Mang tính nhân văn đến cho công đồng và xã hội.


Các Dịch Vụ Đang Cung Cấp

  • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.
  • Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi.
  • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.
  • Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, dọn nhà ở.