Khi quá bận rộn với công việc, con người thường không có thời gian để vệ sinh nhà ở, văn phòng, tòa nhà… thường xuyên. Thế nhưng, nếu không làm việc này, bụi bẩn, rác thải sẽ chất đống, vi khuẩn sinh sôi làm làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như làm xấu đi hình ảnh của gia chủ, toàn doanh nghiệp. Với mục đích mang đến môi trường sạch sẽ, trong lành, Nhân Lực Phát Đạt xin giới thiệu tới bạn dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu là gì?

Vệ sinh từng hạng mục hoặc khu vực

Bạn đã nghe nhiều về dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp… Vậy vệ sinh theo yêu cầu là gì? 

Nhìn chung, bản chất của chúng đều giống nhau, mục đích chính là làm sạch, dọn dẹp không gian sạch sẽ, xử lý các vết bẩn và đảm bảo môi trường sống, làm việc thông thoáng, mát mẻ. Tuy nhiên, vệ sinh theo yêu cầu lại mang tính cụ thể hơn. Các công việc cần thực hiện sẽ dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, ví dụ như:

 • Dọn dẹp vệ sinh tổng thể chung cư, căn hộ, nhà phố, văn phòng
 • Dọn dẹp vệ sinh tổng thể từng khu vực nhất định: Phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng họp, hành lang… 
 • Lau chùi, đánh bóng sàn nhà, trần nhà, tường nhà
 • Vệ sinh đồ dùng nội thất, máy móc, thiết bị điện tử…
 • Giặt là, làm mới thảm trải sàn, hút bụi, giặt công nghiệp.
 • Lau kính văn phòng

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Từ đó lên kế hoạch và đưa ra phương án, giải pháp vệ sinh cụ thể phù hợp với ngân sách, thời hạn. Giúp bạn tiết kiệm được chí và nâng cao hiệu quả thực tế, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Nhân Lực Phát Đạt

Nhân Lực Phát Đạt luôn quan niệm mang đến cho khách hàng cuộc sống xanh, sạch, đẹp và chất lượng. Chính vì vậy, trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cấp, cập nhật các giải pháp vệ sinh, làm sạch, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu nhưng vẫn an toàn, thân thiện với sức khỏe con người, môi trường.

Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình làm việc được xây dựng bài bản, đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn. Dựa vào yêu cầu của mỗi khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn, giúp bạn chọn được giải pháp thi công, gói dịch vụ phù hợp. Vừa mang lại hiệu quả làm sạch cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu. Nếu có bất kỳ thiếu sót hay không hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp thu và sửa chữa, làm lại đến khi bạn hài lòng. Nhờ đó, bạn sẽ luôn nhận được công trình hoàn hảo như mong muốn và sự thoải mái khi được phục vụ tận tình, chu đáo.

Các gói dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Chọn gói dịch vụ phù hợp để tối ưu kinh phí và thời gian

Nhân Lực Phát Đạt mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh, làm sạch, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng… 

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Phù hợp cho các sự kiện quan trọng như đám cưới, sinh nhật, tổ chức tiệc, nghỉ lễ Tết hay khi bạn quá bận rộn trong khoảng thời gian nhất định. Tùy quy mô, công ty sẽ bố trí số lượng nhân viên phù hợp để rút ngắn tối đa thời gian thực hiện cũng như cân đối ngân sách của khách hàng.

Vệ sinh theo giờ là gói dịch vụ mang tính tổng thể. Các công việc cần làm bao gồm toàn bộ hoặc một số công việc quét, vệ sinh, hút bụi sàn nhà, trần nhà, thảm chùi chân; lau cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào; làm sạch, xử lý vết bẩn trên tường, sàn hay các thiết bị lớn; vệ sinh các phòng trong công ty, nhà ở; làm sạch nội thất và giặt giũ đệm, chân, ghế;khử mùi, loại bỏ nấm mốc; diệt muỗi… 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Bất kể khi nào bạn cần, hãy liên hệ ngay cho Nhân Lực Phát Đạt

Chăm sóc nhà ở, chung cư, văn phòng… theo từng thời gian nhất định như tuần, tháng, quý hoặc năm… Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu này được ký hợp đồng dài hạn nên sẽ có nhiều chương trình ưu đãi về giá rất hấp dẫn.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh của Nhân Lực Phát Đạt

Khách hàng sẽ luôn hài lòng khi nghiệm thu

Nhân Lực Phát Đạt đã làm việc trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong thời gian dài. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ tâm lý của khách hàng luôn mong muốn sử dụng dịch vụ hiệu quả, uy tín và có trách nhiệm. Để mang lại sự hài lòng, đảm bảo quyền lợi của 2 bên, chúng tôi đã và đang áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các bước:

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình để khảo sát thực tế theo hẹn. Tùy vào quy mô, thực trạng và các yêu cầu về hạng mục, công việc cần làm, nhân viên tư vấn về gói dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu và báo giá cụ thể.
 • Bước 2: Thống nhất và ký kết hợp đồng. Mọi điều khoản về công việc, trách nhiệm và quyền hạn của 2 bên đều được quy định đầy đủ, chi tiết và rõ ràng.
 • Bước 3: Nhân viên thực hiện vệ sinh theo đúng yêu cầu trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về số lượng nhân lực, các bước vệ sinh an toàn và trang thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên dụng để xử lý các vấn đề về làm sạch, xử lý các vết ố, mùi hôi… 
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu.  Nếu không hài lòng, công ty sẽ xử lý đúng theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 5: Cung cấp các chứng từ thanh toán liên quan đến hợp và quyết toán.

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu Nhân Lực Phát Đạt ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc trong lành, thoải mái. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo theo chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ xử lý mọi vấn đề, từ mảng bám cứng đầu cho đến mùi hôi khó chịu… Việc mà bạn cần làm bây giờ là nhấc máy lên và liên hệ với Phát Đạt, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu.