• Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang đối mặt với các bài toán về nhân sự, vận hành quản lý. Làm sao để giảm các chi phí một cách hiệu quả và tối ưu. Nhân lực Phát Đạt ra đời giúp các doanh nghiệp SME giải quyết các vấn đề cấp bách sống còn của doanh nghiệp.
  • Cung ứng lao động thời vụ một cách nhanh chóng hiệu quả, giải quyết các vấn đề kho bãi hoặc 1 khâu nhỏ trong công đoạn sản xuất mang tính chất mùa vụ.
  • Cung ứng lao động theo ngày, giờ giải quyết các vấn đề xảy ra bất chợt của doanh nghiệp, nhắm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và bảo hiểm cho từng nhân sự.

 

 

 

Giới thiệu về đội ngữ nhân lực Phát Đạt

Cung ứng lao động thời vụ tại Nhân Lực Phát Đạt

Giới thiệu về CEO Nhân Lực Phát Đạt:

Tên đầy đủ: Trương Cao Y Đạt

Tốt nghiệp : Trường Đại Học Nông Lâm.

Chuyên ngành: Kỹ sư – Năm tốt nghiệp 2016

Kinh nghiệm làm việc :

  • Bắt đầu công việc quản lý nhân sự từ năm 2 Đại Học, tập trung các bạn sinh viên làm thêm vào các thời gian rãnh trong tuần nhất là ngày thứ 7,cn cuối tuần. Chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh về ngành nhà hàng, ăn uống…
  • Năm 2017 bắt đầu công việc quản lý nhân sự cho thuê lao động theo hướng chuyên nghiệp, là admin của các Group, Fanpage việc làm thêm cho các bạn sinh viên, tạo công ăn việc làm cho nhiều bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
  • Năm 2019 xây dựng công ty và thương hiệu Nhân Lực Phát Đạt với mong muốn giải quyết vấn đề khát lao động thời vụ của doanh nghiệp trong những giai đoạn mùa vụ, cũng như tạo thêm nguồn thu nhập cho các bạn trẻ có mong muốn tăng thu nhập nhằm phù giúp gia đình hay nuôi sống bản thân trong những giai đoạn khó khăn nhất.
  • Trong giai đoạn năm 2020 – 2020 chúng tôi mở rộng thêm các dịch vụ khác về cung ứng lao động chuyên nghiệp, có nghiệp vụ và bằng cấp chuyên môn để giải quyết vấn đền “khát nguồn nhân lực” như hiện nay. Mong quý khách hàng luôn đồng hành và phát triển cùng Nhân Lực Phát Đạt trong thời gian tới. Mở rộng xây dựng mạng lưới cung ứng lao động cho các khách hàng khu vực miền Đông Nam Bộ và Miền Tây

 

Cung ứng lao động cho các công ty sản xuất tại TPHCM

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh của Nhân Lực Phát Đạt

Tầm nhìn trong khoảng 5 năm năm tới:

Nhân Lực Phát Đạt là cầu nối nhanh nhất giúp các doanh nghiệp Việt tìm được nguồn lao động đúng như mong muốn hiệu quả chất lượng tối ưu chi phí, còn về phía người lao động giải quyết được nản thiếu việc làm, tăng thu nhập thêm cho người lao đông trong thời gian rãnh rỗi hoặc mong muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian ngắn. Mang tính nhân văn đến cho công đồng và xã hội.

Tại sao Quý Khách Hàng nên chọn chúng tôi :

 

– Với đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm tuổi từ 20 – 28 tuổi, độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.
– Chúng tôi hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chuyên, với hơn 1156 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng nhỏ lẻ….

– Luôn có thể cung cấp đủ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu độ xuất từ 200 – 300 người / ngày. Luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.
– Đội ngũ được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động khi có các công việc cần thiết liên quan
– Yếu tố quan trọng khi một doanh nghiệp chúng tôi đó chính là Chi Phí. Nhân lực Phát Đạt cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất.

 

 

Chúng tôi đã từng làm cho các đơn vị ở các khu công nghiệp Long An, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM…Và được đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng và tác phong nhân sự.

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cho Quý Công Ty có thể lựa chọn:

– Dịch vụ cung ứng lao động
– Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi.
– Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.
– Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, dọn nhà ở.

 

 

 

 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Nhân lực phát đạt cung ứng lao động bốc xếp thời vụ

 

cung ứng lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông cho xưởng cơ khí

 

cung ứng nhân sự cho suất ăn công nghiệp

Cung ứng lao động thời vụ suất ăn công nghiệp

 

lao động thời vụ giá rẻ

Cung ứng lao động thời vụ dọn sân khấu

 

lao động thời vụ dọn dẹp sự kiện

Cung ứng lao động thời vụ dọn dẹp sự kiện

 

 

Nhân lực Phát Đạt tuyển dụng.

Với nhu cầu thị trường hiện nay thì Nhân Lực Phát Đạt mong muốn luôn tìm được các bạn tranh thủ thời gian kiếm thêm thu nhập qua các công việc thời vụ trong dịp Lễ, Tết. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tùy theo tính chất công việc và sức khỏe của từng bạn khi gửi hồ sơ cho chúng tôi.

 

 

Trước khi bạn nhận việc, bạn đừng lo lắng vấn đề gì. Bạn sẽ gặp những người quản lý rất thân thiện và hiểu tâm lý của bạn. Bạn được Tranning về tính chất công việc bạn sắp làm để bạn có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất. Và điều quan trọng hơn nữa là bạn có thể nhận ngay tiền công xứng đáng của bạn ngay trong ngày sau khi kết thúc công việc đó bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vì vậy bạn hãy an tâm mà nộp hồ sơ cho chúng tôi nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc qua zalo cho chúng tôi theo số : 0938 431 141 ( Mr. Đạt) để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

Chúc bạn có một công việc vừa ý, phù hợp với khả năng của từng bạn.