Tuyển nhân viên thời vụ hay nhân viên làm việc partime là nhu cầu của nhiều nhà hàng doanh nghiệp làm trong ngành dịch vụ. Với nhu cầu tuyển dụng nhiều nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc ưng ý, hợp thời gian, mức lương ổn định. Để biết nhiều hơn về hình thức tuyển nhân viên phục vụ part time TPHCM, Cung ứng lao động Phát Đạt cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhân viên phục vụ part time tại tp.HCM

Nhân viên phục vụ  phục vụ part time là gì?

Nhân viên phục vụ partime là nhân viên làm bán thời gian trong một nhà hàng, quán cà phê hay shop quần áo, siêu thị… Họ không phải làm cố định toàn thời gian 1 ngày 8 tiếng mà chỉ cần làm nửa ngày, mấy tiếng hoặc làm theo ca theo yêu cầu của chủ quán, người thuê nhân viên. Nhân viên phục vụ partime đa số là sinh viên, lao động tự do cần việc làm bán thời gian trong ngày để kiếm thêm thu nhập.

Công Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Việc Nhẹ Thu Nhập Ổn

Nhân viên phục vụ part time đa số là sinh viên

 • Đối với nhân viên phục vụ part time bạn sẽ không bị gò bó thời gian. Điều này có nghĩa là bạn không phải có mặt ở nơi làm việc hàng ngày, bạn được lựa chọn thời gian giản hợp lý với nhà tuyển dụng nhằm sắp xếp, phân công hợp lý nhất cho cả hai. 
 • Ngoài ra, công việc Part time sẽ có mức lương tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người làm với người tuyển dụng. Thông thường tiền lương của việc làm partime sẽ không cố định mà tùy thuộc vào chất lượng công việc, số lượng công việc và thỏa thuận…
 • Xét về chính sách phúc lợi của nhân viên phục vụ part time là không có hoặc rất ít chính sách, phúc lợi xã hội. Bạn sẽ không được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hay đóng bảo hiểm thất nghiệp. Đồng thời, khi chọn công việc bán thời gian bạn sẽ không tham gia cùng với nhóm nhân viên công ty về các hoạt động như  khám sức khỏe định kỳ, du lịch hay teambuilding…

Top 7 công việc part-time cho du học sinh kiếm thêm thu nhập ở Nhật Bản

Part time là làm trong thời gian ngắn, không hưởng nhiều chế độ

Hơn nữa khi chọn làm Nhân viên phục vụ part time chắc chắn trong thời gian ngắn. Điều này đồng nghĩa với việc  bạn sẽ không nhận được cơ hội thăng tiến so với làm nhân viên chính thức toàn thời gian.

Nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ part time TPHCM

Hồ Chí Minh là địa bàn rộng có nhiều công việc cần tuyển nhân viên phục vụ Partime nên bạn không lo mình không kiếm được việc làm tại đây. Nhu cầu tìm kiếm việc làm luôn phong phú và đa dạng với các hình thức tuyển dụng khác nhau từ nhân viên toàn thời gian đến nhân viên bán thời gian. 

Một số việc làm tại nhà không cần kinh nghiệm dành cho sinh viên năm nhất

Tuyển nhân viên phục vụ part time tại Tp.HCM

 • Thông thường các công việc bán thời gian tại TP. Hồ Chí Minh thường là ngành dịch vụ với các nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, tiệm hoa, của hàng trang trí … Các công việc này không đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. 
 • Những công việc này luôn thiếu người làm và khá phù hợp với những bạn sinh viên của các trường đại học để kiếm thêm thu nhập. Cho nên sẽ không khó khăn để bạn kiếm được công việc nhân viên phục vụ part time TPHCM phù hợp với thời gian và tiền lương của mình.

Tuyển nhân viên phục vụ quận 2

Quận 2 là một quận khá rộng đối với tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây là khu đang được chú trọng đầu tư có rất nhiều ngành nghề phát triển. Bạn hoàn toàn có thể tìm được công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng tuyển nhân viên phục vụ part time TPHCM uy tín.

Tiệm Bún Đậu UEH Quận 10] TUYỂN DỤNG: Nhân viên Phụ Bếp/Thu Ngân/Phục vụ - Raoviec.net

Tuyển nhân viên phục vụ Part time tại quận 2

Các công việc bán thời gian trong ngành dịch vụ ở quận 2 thường là ăn uống, cà phê, trang trí nên bạn chỉ cần nhanh nhẹn, khéo léo và linh động một chút là có thể dễ dàng kiếm việc với mức lương ổn định. Vì là công việc bán thời gian chủ yếu hoạt động chân tay không gò bó nên rất phù hợp với sinh viên, người lao động tự do kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể liên lạc tại Nhân Lực Phát Đạt để bạn có thể được sắp xếp một công việc phù hợp với thời gian và năng lực bản thân của từng bạn.

Tuyển nhân viên phục vụ quận 8

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp nhất là các nhà hàng, các quán cà phê sân vườn rất cần Tuyển nhân viên phục vụ nhằm đáp ứng lượng khách nơi đây. Với công việc bưng bê phục vụ như thế này ai cũng có thể làm được đặc biệt là học sinh, sinh viên, lao động tự do.

Top 7 công việc part-time cho du học sinh kiếm thêm thu nhập ở Nhật Bản

Tuyển dụng nhân viên phục vụ làm Part Time tại quận 8

Hoặc những người muốn tranh thủ kiếm tiền trong một thời gian ngắn, không gò bó hay áp lực công việc. Đối với khối ngành dịch vụ nhà hàng ăn uống việc tuyển nhân viên phục vụ part time TPHCM không hề khó, thủ tục đơn giản, không ràng buộc lại có thể đi làm ngay. Đó chính là thuận lợi thu hút nhân viên làm việc bán thời gian của các ông chủ ngành dịch vụ tại đây.

Bí quyết để tìm được công việc part time

Trên thực tế, các ngành dịch vụ tuyển nhân viên phục vụ part time  rất nhiều điều này thu hút nhiều lao động tự do trong đó có các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là nhân viên có học vấn thử sức. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được một công việc ưng ý với mình. Do đó bạn rất cần đến những kinh nghiệm, bí quyết của những người đi trước.

Top 7 công việc part-time cho du học sinh kiếm thêm thu nhập ở Nhật Bản

Tìm việc phục vụ Part Time ở đâu ?

Tìm trên trang tuyển dụng uy tín

 • Nhu cầu công việc phục vụ part time TPHCM rất lớn cho nên bạn sẽ bị choáng ngợp bởi quá nhiều công ty cần tuyển nhân viên bán thời gian. Nhưng bạn cũng rất băn khoăn vì độ tin cậy cũng như các thông tin chính xác của công việc. 
 • Điều này rất quan trọng nên bạn cần lựa chọn được những trang tìm việc làm uy tín ví dụ như công ty đăng tin tuyển dụng trên báo, những đơn vị doanh nghiệp dịch vụ có tiếng trên thị trường… Đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn tìm kiếm được công việc nhân viên phục vụ part time TPHCM hợp lý nhất..
 • Tuy nhiên bạn nên tránh xa những đơn vị hay doanh nghiệp nào có ý định bắt bạn đóng một khoản tiền như tiền đặt cọc để giữ chỗ khi bạn ứng tuyển nhân viên phục vụ part time TPHCM. Rất có thể công ty hay doanh nghiệp, đơn vị này là lừa đảo. 

Nhờ người quen thân giới thiệu

Một công việc partime được người thân, bạn bè giới thiệu là đáng tin cậy và tin tưởng hơn cả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng công việc bạn được giới thiệu sẽ phù hợp với khả năng và mong muốn của bạn. Hơn hết là nó an toàn, không lừa đảo cũng không có cạm bẫy nào… Không những thế được giới thiệu bạn sẽ dễ dàng trao đổi thẳng thắn về chế độ tiền lương thưởng, đàm phán về phúc lợi xã hội ( nếu có)…

Tìm đến các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố

 • Nghe có vẻ vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục, khu công nghiệp là nơi cần nhiều nhân công làm thời vụ, partime nhât. Công việc kiếm tìm dễ lại khá phù hợp với thời gian cũng như tiền lương lại cao. 
 • Hơn hết bạn sẽ hạn chế được sự rủi ro hơn so với tìm kiếm trên các phương tiện khác, lại học hỏi được nhiều điều hơn. Mỗi khu công nghiệp tập trung nhiều công ty với đa ngành nghề lĩnh vực nên bạn hoàn toàn có thể tìm được công việc hợp lý. 

Ứng tuyển nhân viên phục vụ part time cần những gì?

Khác với thủ tục tìm việc làm toàn thời gian khi bạn có ý định tìm việc làm part time hồ sơ sẽ không cần đầy đủ và phức tạp. tuyển nhân viên phục vụ part time  khá đơn giản bạn chỉ cần nộp CV hoặc để lại bản sao chứng minh thư cá nhân. Đồng thời mọi loại giấy tờ đều được rút ngắn nhưng bạn vẫn cần tuân thủ đúng những  điều tối thiểu khi đi xin việc với gợi ý như sau:

Về trang phục

 • Mặc dù không phải là công việc quá nghiêm túc và khắt khe nên bạn không cần diện đồ công sở như quần tây áo sơ mi. Nhưng chắc chắn trang phục bạn sử dụng phải gọn gàng. Điều này cực kỳ quan trọng trong buổi phỏng vấn nhận việc hoặc nộp hồ sơ bạn cần ăn mặc trang nhã, phù hợp với tính chất công việc và tính cách của bản thân. Không ăn mặc quá lố nhưng cũng không cần quá gò bó. Bạn cần tạo cho mình một trạng thái thoải mái và tự tin nhất.
 • Còn khi đã đến làm việc thông thường các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê sẽ có đồng phục riêng, bạn chỉ cần mặc đồng phục của công ty. Nếu như không có đồng phục bạn cũng cần ăn mặc lịch sự, thoải mái đầy năng động, để tiện cho quá trình làm việc được hiệu quả.

Cư xử lịch sự

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng trong giao tiếp với đồng nghiệp và quản lý của mình. Bạn hoàn toàn có quyền nói lên những điều bản thân mong muốn trong công việc, những vấn đề cần rõ ràng trao đổi. Đồng thời trong quá trình làm việc không nên có thái độ hay cử chỉ không đúng với đồng nghiệp, lãnh đạo… 

Đặc biệt thể hiện sự tôn trọng với khách hàng, trang phục luôn lịch sự nhất có thể và tạo thiện cảm cho người đối diện… Không đi dép lê khi xin việc hoặc đi làm điều này sẽ gây phản cảm cho người đối diện. Không có những lời lẽ thô tục thiếu tế nhị…

Chuẩn bị gì khi đi xin việc?

Khi đi xin việc hay ứng tuyển nhân viên phục vụ part time  bạn hoàn toàn cần có sự chuẩn bị trước. Không chỉ là những câu trả lời phỏng vấn mà còn là thông tin cá nhân hồ sơ và những điều cần chuẩn bị khác.

 • Những thông tin về nhà tuyển dụng 
 • Thông tin cá nhân cơ bản hoặc sơ yếu lý lịch trích ngang
 • Lịch sử học tập của cá nhân
 • Tên, địa chỉ của những nơi bạn đã làm việc trước đó 
 • Ngày tháng cụ thể bạn đã từng làm việc
 • Những người có thể chứng thực công việc trước bạn từng làm
 • Thời gian chính xác bạn có thể tiếp nhận công việc nếu qua vòng phỏng vấn
 • Có thể bạn sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn ngắn về công việc bạn sẽ làm
 • Cần trao đổi rõ ràng về thời gian làm việc, mức lương và những phụ cấp khác nếu có

Tuyển nhân viên phục vụ part time TPHCM là nhu cần cần thiết của các doanh nghiệp, cơ sở, nhà hàng. Nhu cầu tìm việc bán thời gian của người lao động tự do và sinh viên luôn rất nhiều cho nên bạn luôn lưu ý rằng dù là công việc mang tính thời vụ nhưng bạn vẫn cần làm việc thật nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ đến Cung ứng lao động Phát Đạt để tìm được công việc ổn định, uy tín và chất lượng ngay nhé!