Vận chuyển hàng hóa không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán… Và dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi, công trường sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển đến bất cứ địa điểm nào. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được chi phí, tiền bạc và thời gian một cách hiệu quả. Để giúp bạn hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, Cung ứng lao động Phát Đạt xin được chia sẻ thêm các thông tin trong bài viết ngay sau.

dịch vụ bốc xếp hàng hoá của Phát Đạt

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá của Phát Đạt

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi sử dụng nguồn nhân là con người để di chuyển, sắp xếp theo yêu cầu. Loại hình này thường xuất hiện  nhiều tại sân bay, cảng biển, nhà ga, dịch vụ kho bãi hay dịch vụ kiểm đếm hàng hóa… 

Hình ảnh bốc xếp hàng tại một kho bãi của doanh nghiệp

Hình ảnh bốc xếp hàng tại một kho bãi của doanh nghiệp

Tính thông dụng của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi là hoạt động cần thiết của ngành vận chuyển. Đặc biệt, những năm gần đây nhiều lĩnh vực ngành nghề cũng cần sử dụng đến dịch vụ này hơn. Điều này lý giải tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày một tăng cao. 

Bốc xếp hàng hoá là điều rất cần thiết cho các doanh nghiệp

Bốc xếp hàng hoá là điều rất cần thiết cho các doanh nghiệp

Đảm bảo thời gian vận chuyển 

Công ty lớn hay nhỏ khi cần có hàng hóa vận chuyển đều cần có nhân lực. Tuy nhiên, nguồn nhân lực này lại không chuyên nghiệp và không có máy móc hỗ trợ. Do đó  gây thời gian, không hoàn tất nhiệm vụ hay xảy ra tình trạng đổ vỡ hàng không mong muốn.

Thay vào đó doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị chuyên bốc dỡ hàng hóa. Nhờ đó công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn. Đồng thời với cách bốc dỡ chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được thời gian vận chuyển tối đa nhất.

Thuê dịch vụ bốc xếp hàng hoá giúp tiết kiệm thời gian

Thuê dịch vụ bốc xếp hàng hoá giúp tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi chọn đúng đối tượng bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Theo lời khuyên của nhiều chủ doanh nghiệp, nên thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp để bảo toàn được nguyên đai kiện của sản phẩm và tiết kiệm được thời gian, chi phí khi cần thiết.

Những người tham gia hoạt động bốc xếp hàng hóa đều có kinh nghiệm. Họ sẽ nhận hợp đồng và làm tốt nhiệm vụ cẩn thận, chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa không những được sắp xếp gọn, lại tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển.

Thuê dịch vụ bốc xếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Thuê dịch vụ bốc xếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Giảm thiểu tổn thất, hư hại hàng hóa

Trước khi tiến hành vận chuyển hàng hóa bạn cần đóng gói cẩn thận, đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ. Sau đó tiến hành bốc xếp hàng hóa cẩn thận, hạn chế tối đa xô lệch, đổ vỡ khi vận chuyển. Tuy nhiên, đối với nguồn nhân lực không chuyên, công việc này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do chúng ta cần thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi chuyên nghiệp.

Những loại hình bốc xếp hàng hóa chủ yếu

Hiện nay trên thị trường dịch vụ có nhiều công ty chuyên bốc xếp hàng hóa ra đời với nhiều tiện ích khác nhau. Họ cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến bốc dỡ hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, một số dịch vụ chính liên quan đến nghiệp vụ bốc xếp hàng hóa bao gồm: 

Các dịch vụ bốc xếp hàng hoá hiện nay

Các dịch vụ bốc xếp hàng hoá hiện nay

 • Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chất lượng tại Cung ứng lao động Phát Đạt

Cung ứng lao động Phát Đạt hiểu rõ nhu cầu cần nhân công cho các dịch vụ liên quan đến hàng hóa của các doanh nghiệp. Đặc biệt là dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi

Chúng tôi là đơn vị cung cấp nhân lực chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu khu vực TPHCM. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ giúp doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, đảm bảo tính an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

Công ty dịch vụ bốc xếp hàng hoá Phát Đạt

Công ty dịch vụ bốc xếp hàng hoá Phát Đạt

Nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp 

Phát Đạt hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp đề ra, đảm bảo quá trình vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa cẩn thận, hạn chế tối đa hỏng hóc.

Dịch vụ nhanh, tiết kiệm và chính xác 

Dịch vụ kho vận, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp là thế mạnh của Phát Đạt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng, cảng biển, cảng hàng không… Mỗi dịch vụ đều được đảm bảo đúng với hợp đồng, kịp tiến độ di chuyển…

Quy trình làm việc của công ty cung ứng Phát Đạt

Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp, vạn chuyển hàng hóa của doanh nghiệp tại kho bãi chất lượng cao. Để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo sự tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi hiện áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước:

Quy trình của dịch vụ bốc xếp hàng hoá của Phát Đạt

Quy trình của dịch vụ bốc xếp hàng hoá của Phát Đạt

Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Đơn vị nhận yêu cầu từ khách hàng bao gồm các thông tin:

 1. Địa chỉ
 2. Số điện thoại
 3. Thời gian gặp gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát

Ký hợp đồng bốc xếp:

Sau khi đã kaor sát thực tế công việc, công ty trao đổi đơn giá và phương án vận chuyển tối ưu. Nếu 2 bên đưa ra thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi rõ các điều khoản cũng như quyền lợi, trách nhiệm của 2 bên.

Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp

Các yếu tố cần được khảo sát và kiểm tra bao gồm:

 • Vị trí bốc hàng, nơi xếp hàng ở kho bãi
 • Phương án: Tùy theo khối lượng và tính chất hàng hóa cần bốc xếp để sử dụng các loại máy móc chuyên dụng cũng như cân đối số lượng nhân công.
 • Đối với các hàng hóa đóng kiện, chúng tôi sẽ sử dụng bẩy để phá và bốc xếp hàng vào vị trí theo yêu cầu.
 • Trong trường hợp khoảng cách từ nơi bốc hàng đến vị trí xếp ở kho bãi xa quá 15m sẽ dùng xe để di chuyển.
Quy trình làm việc của Phát Đạt với đối tác

Quy trình làm việc của Phát Đạt với đối tác

Thực hiện hợp đồng

Tiến hành thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa như cam kết ở hợp đồng:

 • Gửi đội ngũ nhân viên đến địa điểm bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
 • Doanh nghiệp thue dịch vụ tiến hàng kiểm tra số lượng, chất lượng của hàng hóa cần được bốc xếp trước khi di chuyển.
 • Lập biên bản bàn giao, 2 bên xác nhận tình trạng của hàng hóa.
 • Tất cả hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng các vật luệ chuyên dụng, có gi chú rõ ràng để thuận lợi cho việc phân biệt.
 • Đội ngũ bốc xếp đưa ra kế hoạch thực hiện công việc phù hợp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức.

Báo giá bốc xếp

Tùy vào khối lượng, loại hàng, đoạn đường di chuyển cũng như tính chất phức tạp của việc bốc xếp hàng hóa, công ty sẽ báo giá cụ thể, chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm bởi giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh và hấp dẫn.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng nghiệm thu và bàn bao hạng mục công việc sau khi đã hoàn thành. 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng như đã thỏa thuận.

Cung ứng lao động Phát Đạt luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi. Nếu bạn đang cần đến dịch vụ kho bãi hay bốc xếp hàng hóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.