Xã hội phát triển nhiều tòa nhà, cao ốc mọc lên với mục đích cho thuê văn phòng, trụ sở làm việc. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn văn phòng uy tín cũng ngày một mạnh mẽ. Nhiều người vẫn thắc mắc dọn dẹp văn phòng làm những công việc gì và được sắp xếp ra sao… Trong bài viết này Nhân Lực Phát Đạt cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ mới phát triển này nhé!

9 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt tại TP.HCM

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng – Nhân Lực Phát Đạt

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp dọn văn phòng uy tín

Khi chuyển văn phòng, các doanh nghiệp phải dọn mọi đồ đạc và di chuyển chúng đến địa chỉ mới. Đây là công việc đòi hỏi nguồn nhân lực cũng như tốn nhiều thời gian, sức lực. 

Nếu huy động các nhân viên trong văn phòng để dọn dẹp và vận chuyển công việc sẽ không thể hoàn thành hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời việc này cũng làm doanh nghiệp mất một khoản chi phí và thời gian cho các công việc khác. Cách tối ưu được đưa ra trong trường hợp này chính là tìm đến dịch vụ dọn dẹp văn phòng uy tín.

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp Hà Nội

Dịch vụ tạp vụ dọn dẹp văn phòng uy tín

Dịch vụ dọn văn phòng không chỉ đơn giản là vận chuyển đồ đạc cần thiết. Nó còn bao gồm các công việc như dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc sạch sẽ, khoa học. Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ dọn dẹp không gian làm việc, hành lang, cửa kính, bàn ghế, nhà vệ sinh… cẩn thận, nhanh chóng. Nhờ đó giúp văn phòng sạch sẽ và mang đến sự hứng khởi khi làm việc. 

Ngày càng nhiều văn phòng mở ra nên nhu cầu về dịch vụ cung cấp dọn dẹp cũng càng lớn hơn. Nơi làm việc chính là bộ mặt của toàn bộ công ty. Một văn phòng làm việc đẹp, được dọn dẹp sạch sẽ thơm tho mới có thể cung cấp không gian, không khí thoáng mát tăng tinh thần làm việc của nhân viên..

Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng uy tín bao gồm những gì?

Các công việc của dịch vụ dọn vệ sinh dọn văn phòng khá rộng. Theo đó, bạn có thể nắm rõ các công tác dọn dẹp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như sau:

Có nên tự thuê tạp vụ hay sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ cho

Những công việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng

  • Kiểm tra và xử lý vết bẩn trên cao
  • Lau mặt ngoài thiết bị văn phòng
  • Lau các vách ngăn bàn làm việc
  • Vệ sinh khung cửa kính trong và ngoài tòa văn phòng
  • Vệ sinh cửa ra vào
  • Thu gom thùng rác thải
  • Làm vệ sinh sàn nhà
  • Xịt thơm phòng
  • Làm vệ sinh của nhà vệ sinh

Tùy theo từng công ty, hợp đồng dọn dẹp mà quy mô và chi tiết dọn dẹp của từng đơn vị cũng khác nhau. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một trong số các dịch vụ dọn dẹp cụ thể trong số này.

Các gói dọn dẹp văn phòng uy tín tại Nhân lực Phát Đạt

Doanh nghiệp có quyền lựa chọn từng gói dọn dẹp có sẵn do công ty cung ứng dịch vụ cung cấp. Với mỗi gói dịch vụ sẽ được quy định cụ thể về các thông tin như ngày tháng dọn dẹp, phương tiện cũng như hóa chất và máy móc được sử dụng. 

Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng định kỳ

Gói cung cấp dọn dẹp văn phòng định kỳ có từng mốc thời gian khác nhau. Ví dụ như khoảng 2 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần hay 1 tháng/ lần… tùy theo nhu cầu của công ty.  

9 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt tại TP.HCM

Gói dịch vụ cung cấp dọn vệ sinh văn phòng định kỳ – Phát Đạt

Với gói dọn dẹp vệ sinh này, doanh nghiệp được cung cấp những dịch vụ dọn dẹp hàng đầu như lau dọn văn phòng từ trong ra ngoài; lau dọn sàn nhà; cửa kính trong và ngoài; hành lang, nhà vệ sinh… Mỗi lần vệ sinh định kỳ được ví như cuộc tổng vệ sinh văn phòng nên cần đến khá nhiều nhân lực làm việc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn gói dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng uy tín theo gói

Dọn văn phòng theo gói được đánh giá có chi phí tối ưu. Do đó đây là dịch vụ được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Bạn có thể nắm được quyền chủ động như muốn dọn dẹp gì và hướng đến nguồn nhân công ra sao. 

Có nhiều gói dọn văn phòng với từng mức chi phí khác nhau để bạn lựa chọn. Đây là gói dịch vụ khá tiện ích khi bạn được lựa chọn từng hạng mục, từng phần để dọn dẹp.

Dọn văn phòng uy tín theo giờ

Gói dọn văn phòng theo giờ khá phù hợp với những nơi có diện tích cần dọn dẹp nhỏ. Lựa chọn gói dọn dẹp này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà văn phòng vẫn luôn sạch sẽ, tràn đầy tinh thần làm việc. 

Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ

Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ

Ưu điểm đầu tiên của gói vệ sinh theo giờ chính là chi phí rẻ, dễ thanh toán. Tuy nhiên điều này cũng không là ảnh hưởng đến chất lượng của đội ngũ nhân công. Đây đều là các nhân công chuyên nghiệp, đảm bảo công việc nhanh, gọn, lẹ, không tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty.

Lợi ích của dịch vụ cung cấp dọn văn phòng uy tín

Lợi ích hàng đầu của dịch vụ dọn văn phònguy tín để chính là tạo không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng, giúp tăng cường năng lượng làm việc của nhân viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm những lợi ích của dịch vụ này dưới đây:

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại hoàn kiếm uy tín - chất lượng

Những lợi ích của việc thuê dịch vụ dọn vê sinh văn phòng

Tăng hiệu quả công việc

Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực chất, khi chọn dịch vụ dọn dẹp văn phòng bạn sẽ tạo ra một không gian làm việc thoáng, mát, trong lành. Điều này có ảnh hưởng lớn đến tinh thần làm việc của nhân viên. Khi tình thần thoải mái, nhân viên sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc. Từ đó đạt được nhiều thành tựu hay hiệu quả tốt hơn. 

Tiết kiệm thời gian

Văn phòng sẽ được loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi khó chịu. Không chỉ vậy nhân viên dọn dẹp còn giúp sắp xếp đồ đạc tại nơi làm việc ngăn nắp và cẩn thận. 

Dịch vụ dọn văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Dịch vụ dọn văn phòng uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Với sự chuyên nghiệp và tốc độ làm việc khá nhanh của đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian dọn dẹp, nâng cao năng suất lao động cao hơn. Điều này sẽ phát triển tích cực cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí 

Nếu không thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng chắc chắn nhân viên sẽ phải làm điều này. Hơn nửa, doanh nghiệp hoàn toàn phải trang bị từ A đến Z các loại máy móc làm vệ sinh… Do đó số tiền bỏ ra là không nhỏ. 

Chưa kể đến nhân viên trong phòng bị gián đoạn thời gian làm việc, hiệu quả, năng suất lao động giảm sút, ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng công việc được giao. Cho nên tốt nhất vẫn là thuê nhân công dọn dẹp sẽ tiết kiệm chi phí.

Chọn dịch vụ cung cấp dọn văn phòng uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc về việc lựa chọn địa chỉ dọn vệ sinh văn phòng uy tín có thể liên hệ ngay đến công ty Nhân Lực Phát Đạt. Chúng tôi là đơn vị được đánh giá là uy tín trên thị trường.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng có thật sự cần thiết? - Giúp Việc Nhà Theo Giờ  Giá Rẻ Uy Tín Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ lau dọn vê sinh văn phòng uy tín chất lượng – Phát Đạt

Đội ngũ nhân viên của Nhân Lực Phát Đạt được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc có tâm, luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đầu ngành cùng hóa chất tẩy rửa đảm bảo giúp nâng cao hiệu suất công việc. Đặc biệt chi phí sử dụng dịch vụ cung cấp dọn dẹp văn phòng của Phát Đạt cũng rất phải chăng so với mặt bằng chung.

Nhân Lực Phát Đạt là đơn vị cung cấp đầy đủ loại hình dịch vụ dọn văn phòng uy tín. Nếu có nhu cầu về dọn dẹp văn phòng, nhà ở bạn có thể yên tâm khi tìm đến Phát Đạt. Chúng tôi cam kết sẽ làm sạch, trang hoàng không gian làm việc của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn bao giờ hết.