Việc làm thời vụ khu công nghệ cao dành cho nguồn lao động có trình độ. Đây là công việc xoay quanh lĩnh vực công nghệ, thông tin hay lắp ráp linh kiện điện tử…Nó đòi hỏi nhân lực phải có trình độ chuyên môn nhất định do đó mức lương cũng rất hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc hãy cùng Cung ứng lao động Phát Đạt tìm hiểu nhé!

Việc làm thời vụ ở khu công nghệ cao

Việc làm thời vụ ở khu công nghệ cao

Khu công nghệ cao là gì?

Khu công nghệ cao được hiểu là khu kinh tế – kỹ thuật đa dạng tập hợp nhiều chức năng nhưng có ranh giới xác định. Khu công nghệ cao sẽ do Thủ tướng Chính phủ là người quyết định thành lập. 

Mục đích của khu công nghệ này là nhằm nghiên cứu – phát triển đồng thời sẽ dùng thực tiễn để ứng dụng công nghệ cao. Hơn nữa họ cũng sẽ sử dụng công nghệ cao để ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao. Đồng thời sẽ tập trung đào tạo các nguồn nhân lực công nghệ cao với mặt chính nữa là sản xuất, kinh doanh các loại sản phẩm thuộc công nghệ cao.

làm thêm ở khu công nghệ cao

Một phân xưởng nhà máy ở khu công nghệ cao

Các chức năng chính của công nghệ cao đo là:

 • Thực hiện các hoạt động nghiên cứu, phát triển và  ứng dụng công nghệ cao
 • Ươm tạo công nghệ cao
 • Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao
 • Sản xuất sản phẩm công nghệ cao
 • Cung ứng dịch vụ công nghệ cao
 • Liên kết các hoạt động nghiên cứu
 • Ứng dụng, đào tạo nhân lực
 • Sản xuất sản phẩm công nghệ cao
 • Là nơi tổ chức hội chợ, triển lãm, trình diễn sản phẩm công nghệ cao 
 • Thu hút các nguồn lực trong nước và ngoài nước nhằm phát triển công nghệ cao

Các công việc trong khu công nghệ cao là gì?

Nhắc đến công nghệ cao chắc chắn là những lĩnh vực liên quan đến công nghệ đòi hỏi trình độ kỹ thuật cũng như chuyên môn cao. Một số lĩnh vực công nghệ cao thường cần tuyển lao động thời vụ đó là:

Những công việc làm thời vụ ở khu công nghệ cao

Những công việc làm thời vụ ở khu công nghệ cao

 • Công nghệ vũ trụ
 • Công nghệ sinh học
 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ vật liệu mới
 • Công nghệ tự động hóa

Việc làm ở khu công nghệ cao quận 9

Quận 9 là quận đặc thù là nơi tập trung của khu công nghệ cao. Bạn chắc chắn sẽ tìm được những công việc thời vụ ở các phân xưởng tại đây, bởi lúc nào nơi đây cũng tuyển dụng nhân viên làm thời vụ. Các công việc cần nguồn nhân lực lớn như công nghệ, điện tử, viễn thông… 

Việc làm thời vụ ở quận 9

Việc làm thời vụ ở quận 9

Nếu bạn làm các công việc kỹ sư, thiết kế, lắp đặt chắc chắn sẽ cần đến bằng cấp, trình độ. Nhưng nếu như chỉ cần công nhân lắp ráp bình thường các chi tiết máy thì không nhất thiết cần đến điều đó. Quan trọng là bạn nắm bắt được công việc phù hợp tại khu công nghệ cao. 

Tuy nhiên, vì đây là khu công nghiệp đặc thù nên bạn cần tìm hiểu kỹ công việc lao động thời vụ sẽ ứng tuyển tránh tình trạng mất thời gian nộp hồ sơ mà lại không phù hợp với công việc đó. Hơn nữa, có một số công việc liên quan đến trình độ kỹ thuật bạn nên cân nhắc, nếu phù hợp mức lương thời vụ cũng vô cùng cao.

Việc làm thời vụ khu công nghệ cao có khó không?

Nếu bạn đang thắc mắc liệu rằng tìm việc làm thời vụ tại khu công nghệ cao khó hay không thì câu trả lời là không. TPHCM là nơi tập trung nhiều công ty lớn cần hàng nghìn, chục nghìn nhân công để sản xuất chính vì thế nhu cầu tuyển lao động là không ngừng. 

công việc ở khu công nghệ cao

 Công việc ở khu công nghệ cao có khó không?

Do đặc thù của khu công nghệ cao là công việc thời vụ cũng đòi hỏi khắt khe hơn so với các khu công nghiệp khác. Bạn sẽ tìm được công việc thời vụ liên quan đến chuyên môn của mình tại đây với mức lương hấp dẫn mà chỉ cần làm trong thời gian ngắn. 

Bên cạnh đó, khu công nghệ cao cũng cần rất nhiều công nhân tại xưởng. Đó là lí do quan trọng để bạn kiếm tìm một công việc thời vụ mà không cần đến trình độ chuyên môn quá cao. Việc làm thời vụ là công việc thích hợp cho lao động tự do, chị em nội trợ hay sinh viên đi làm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt.

Nhu cầu tuyển dụng lớn nên bạn chỉ cần nộp CV nếu phù hợp với công việc thời vụ sẽ được gọi đi làm luôn. Quan trọng là bạn cần tìm hiểu về công việc và các thông tin liên quan đến doanh nghiệp để yên tâm làm việc tránh bị lừa.

Thời gian tìm việc làm thời vụ khu công nghệ cao

Bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm thời vụ ở khu công nghệ cao vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn thấy phù hợp với thời gian của cá nhân mình. Tuy nhiên, vào dịp Tết hay mùa hè hoặc lúc các công ty cần đẩy nhanh tiến độ công việc chính là thời điểm tốt nhất để bạn đi làm thời vụ. Thời gian làm việc tuy ngắn nhưng số tiền bạn kiếm được lại khá cao cũng chính là lý do nhiều người chọn làm thời vụ tại khu công nghệ cao.

Xem thêm:Bí quyết tìm việc làm thời vụ Tết hiệu quả và nhanh chóng

Việc làm thời vụ khu công nghệ cao được nhiều người lựa chọn bởi không quá khó tìm kiếm, lương tốt . Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được công việc ưng ý cho mình. Thế nên bạn hãy liên hệ cho Cung Ứng Nhân Lực Phát Đạt, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được việc làm thời vụ tại TPHCM và các quận huyện lân cận sao cho phù hợp với nguyện vọng, mong muốn của bạn nhất.