Bất cứ ai bị bệnh cũng luôn cần có người ở bên chăm sóc, động viên. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình do áp lực về tài chính, công việc… không thể thu xếp được thời gian để túc trực 24/7 bên cạnh người thân. Lúc này, dịch vụ chăm sóc người bệnh của Nhân Lực Nghị Phát sẽ thay bạn ở bên và chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ tinh thần.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh là gì?

Người bệnh trong quá trình điều trị, phục hồi luôn cần có người thân ở bên để giúp đỡ việc sinh hoạt, ăn uống, chăm sóc và động viên tinh thần. Tuy nhiên, đối với những gia đình ít thành viên hoặc đều đang trong độ tuổi lao động rất khó để thu xếp thời gian để có thể ở bên người bệnh 24/7. Bởi họ còn gánh tranh vai nhiều trách nhiệm khác như trụ cột gia đình, làm việc, học tập…

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội giá bao nhiêu? Thuê ở đâu uy tín, chuyên nghiệpNhân viên chăm sóc sẽ luôn túc trực và chăm sóc cho người bệnh

Xuất phát từ điều bất tiện này, dịch vụ chăm sóc người bệnh đã ra đời. Đây là một hình thức dịch vụ cho thuê người chăm sóc bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ. Họ có nhiệm vụ như bên cạnh, giúp đỡ khách hàng các công việc được yêu cầu như hỗ trợ ăn uống, thực hiện việc trị liệu, vê sinh, sinh hoạt… 

Không chỉ là người chăm sóc thông thường, họ còn giống như một người bạn tâm giao, trò chuyện, chia sẻ và động viên người bệnh có được tinh thần thoải mái, vui vẻ. Nhờ đó giúp ích cho quá trình điều trị, mang lại chuyển biến tốt về thể chất cũng như tinh thần. Từ đó giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh trở lại.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc người bệnh

Người Việt Nam luôn có tâm lý chỉ có người thân chăm sóc mới chu đáo, cẩn thận. Do đó, dù bận rộn đến đâu các thành viên trong gia đình cũng luôn cố gắng dành thời gian tối đa để ở bên người thân mỗi khi ôm đau, tai nạn. Tuy nhiên, điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cả gia đình như làm giảm nguồn thu nhập, ảnh hưởng đến công việc, chuyện học hành… 

Top 15 Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Sài Gòn Chất Lượng

Nhân viên chăm sóc đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn

Sự xuất hiện của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chính là hoạt động mang tính nhân văn:

 • Hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị như chăm sóc vệ sinh, đi lại, ăn uống, kết hợp thực hiện các liệu pháp trị liệu chuyên biệt. Trò chuyện, tâm sự và giúp họ vực dậy tinh thần, luôn vui vẻ, thoải mái. Bệnh nhân sẽ luôn có người bên cạnh ngay cả khi người nhà có công viên bận rộn không thể thường xuyên túc trực.
 • Giúp người nhà bệnh nhân yên tâm công tác, làm việc, tập trung vào sự nghiệp. Có thời gian để chăm sóc cho bản thân cũng như con cái, các thành viên khác trong gia đình.
 • Mang lại hiệu quả chăm sóc cao bởi đây đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Tăng tốc độ hồi phục thể chất, tinh thần cho bệnh nhân.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Nhân Lực Phát Đạt

Nhân Lực Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp nhân lực chuyên nghiệp, uy tín. Nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc chăm sóc sức khỏe. Không chỉ vậy, họ còn là những con người thật thà, vui vẻ, biết cảm thông và lắng nghe. Nhờ đó, mang lại cảm giác thoải mái, tâm lý tin tưởng cho gia đình, yên tâm giao phó việc chăm sóc bệnh nhân.

Đánh giá dịch vụ chăm sóc người già tại nhà - Ưu và nhược điểm - Hệ Thống Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng VinaHealth

Bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tin tưởng

100% nhân viên của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn:

 • Có hồ sơ lý lịch, đạo đức tốt. Có chứng thực cư trú / thường trú đầy đủ tại địa phương.
 • Sức khỏe tốt, có giấy khám sức khỏe định kỳ, đủ khả năng làm việc lâu dài.
 • Có chuyên môn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh
 • Được đào tạo về tâm sinh lý, biết cảm thông và giúp người bệnh chia sẻ những khó khăn, bực tức. Giúp họ lấy lại tinh thần lạc quan, yêu đời.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân gồm những gì?

Nhân Lực Phát Đạt sẽ cử các nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Họ đều là những người chu đáo, tận tâm và vui vẻ, không chỉ chăm sóc việc sinh hoạt, điều trị mà còn luôn ở bên cạnh, động viên, giúp bệnh nhân giữ được tinh thần lạc quan, thoải mái.

Chăm sóc người già tại nhà - TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH DUY ANH

Bệnh nhân được chăm sóc đầy đủ, nhắc nhở uống thuốc đúng giờ giấc

Các công việc của nhân viên chăm sóc bệnh nhân gồm:

 • Bắt mạch, kiểm tra huyết áp, massage cơ thể, thư giãn gân cốt hàng ngày
 • Vệ sinh cơ thể, môi trường nghỉ ngơi như giường ngủ, phòng ngủ… 
 • Giúp người bệnh tắm rửa, giặt quần áo và các hoạt động vệ sinh cá nhân khác
 • Cho bệnh nhân ăn uống, uống thuốc đúng giờ, đúng toa kê đơn
 • Giúp bệnh nhân đi lại, di chuyển, đi dạo xung quanh nhà hoặc bệnh viện để hít thở không khí trong lành
 • Chăm sóc, tra thuốc và băng bó các vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhân viên y tế
 • Hỗ trợ bệnh nhân co duỗi, lật hoặc xoay người
 • Thực hiện các động tác vận lý, điều trị cơ bản
 • Trò chuyện, đọc sách báo, nghe nhạc… cùng bệnh nhân

Bảng giá chăm sóc người bệnh

Công việc chăm sóc bệnh nhân là điều không hề đơn giản, đặc biệt là với người già hoặc trẻ nhỏ, người mắc bệnh nặng, gặp khó khăn trong việc cử động, di chuyển. Bởi vậy, những người chăm sóc bắt buộc phải có sức khỏe tốt, kinh nghiệm và sự nhẫn nại cao.

Dịch vụ của Nhân Lực Phát Đạt tận tình, chu đáo nhưng giá thành phải chăng

Bảng giá dịch vụ dịch vụ chăm sóc người bệnh trung bình trên thị trường như sau: 

 • Chăm sóc người bị bệnh nhẹ tại nhà: Khoảng 250.000 VNĐ/ngày (gồm ăn)
 • Chăm sóc người bệnh nặng tại nhà: Khoảng 300.000 VNĐ/ngày (gồm ăn)
 • Chăm sóc người bệnh nhẹ tại bệnh viện: 300.000 VNĐ/ngày (gồm ăn)
 • Chăm sóc người bệnh nặng tại bệnh viện: Khoảng 350.000 VNĐ/ngày (gồm ăn)

Trên thực tế, tùy từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, mức độ nghiêm trọng của bệnh và đơn vị cung cấp dịch vụ mà giá cả sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, Nhân Lực Phát Đạt hiểu rõ những khó khăn và vất vả của các gia đình khi có người ốm đau, bệnh tật. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo với giá thành phải chăng, hợp lý. Giúp bạn giảm bớt một phần gánh nghĩ về kinh tế.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh của Nhân Lực Phát Đạt luôn được các gia đình tin tưởng và lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí người thân của bệnh nhân, hết lòng chăm sóc, hỗ trợ và chia sẻ cùng họ những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống. Người bệnh luôn được nhắc nhở, hỗ trợ ăn uống, sinh hoạt, uống thuốc đầy đủ, đúng giờ giấc, tinh thần thoải mái nên tốc độ hồi phục cũng nhanh hơn.