Dịch vụ trông nhà ngày Tết “cung không đủ cầu”, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM… Bởi hầu hết người dân tại các tỉnh thành này đều có nhu cầu về que sum họp cùng gia đình, du lịch hoặc công tác, làm việc tăng ca… Thế nhưng việc giao cả ngôi nhà cho một “người xa lạ” trông coi luôn kéo theo nhiều nguy cơ tiềm tàng. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trông nhà ngày Tết?

Tết là dịp cả nhà sum họp, con cháu đi xa trở về quê hương, quây quần bên gia đình, người thân yêu. Một số gia đình lại có thói quen du lịch, vi vu đây đó để khám phá những vùng đất mới. Hay có những người vẫn phải tiếp tục công việc, làm tăng ca… 

Dịch vụ trông nhà ngày Tết hét giá 1,5 - 3 triệu đồng/ngày vẫn nóng sốt - Báo Phụ Nữ

Nhà ở, công ty sẽ luôn được bảo vệ ngay cả trong những ngày lễ Tết

Vậy câu hỏi đặt ra là nếu để nhà trong tình trạng không người bảo vệ, chăm sóc thì sẽ như thế nào? Nguy cơ rất cao sẽ xảy ra trộm cắp.

Thế nhưng chúng ta không thể phân thân để vừa thực hiện các kế hoạch đã vạch ra và trông nhà. Trong tình huống này, có nhiều phương án cho bạn lựa chọn:

 • Lắp đặt, tăng cường hệ thống an ninh giám sát bằng camera: Ngay cả những thiết bị tối tân cũng có những nhược điểm như góc khuất không thể ghi hình. Hay những tên trộm lành nghề luôn có cách để vô hiệu hóa chúng.
 • Nhà người thân hoặc ai đó trong hộ nhà: Dịp Tết là thời điểm ai ai cũng bận rộn. Bởi vậy, thật khó có người thân nào có thể giúp bạn trông coi nhà cửa 24/7. Hoặc nếu nhờ những người không uy tín, không biết rõ về họ thì nguy cơ “nuôi ong tay áo”, tiếp tay cho kẻ trộm lấy hết tài sản cũng có thể xảy ra.

Trong trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên tìm đến dịch vụ trông nhà chuyên nghiệp. Bởi họ là các đơn vị pháp nhân, cung cấp dịch vụ có hợp đồng rõ ràng với đầy đủ điều khoản đảm bảo về quyền lợi khách hàng. Chưa kể, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cũng sẽ giúp bảo vệ tài sản một cách tốt hơn.

Dịch vụ trông nhà ngày Tết Nhân Lực Phát Đạt

Nhân Lực Phát Đạt chuyên cung cấp nhân viên, bảo vệ trông nhà, giúp việc, bao gồm cả ngày nghỉ lễ, Tết. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn được an toàn từ trong ra ngoài, không xảy ra mất cắp hay bất kì hư hỏng nào.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết an toàn, tận tâm, chuyên nghiệp

Bảo vệ được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị liên lạc cần thiết

Nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn cẩn thận, có kinh nghiệm, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. Tất cả đều được đào tạo bài bản, trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, trang bị kỹ năng và máy móc, bộ đàm cần thiết…

Nhằm mang đến cho khách hàng kỳ nghỉ Tết vui vẻ, hạnh phúc, yên tâm du xuân, sum họp gia đình, chúng tôi cung cấp các hình thức dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ, trông nhà riêng, biệt thự, villa… khi gia đình đi vắng
 • Bảo vệ, trông văn phòng, công ty, phân xưởng, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng… vào ngày nghỉ Tết
 • Nhận trông coi tài sản, chăm sóc thú cưng, cây cảnh khi gia chủ vắng nhà

Tùy vào nhu cầu cụ thể về dịch vụ trông nhà ngày Tết của khách hàng, chúng tôi mang đến 2 gói dịch vụ:

 • Bảo vệ trong nhà: Đảm bảo tài sản được bảo vệ, không xảy ra bất kỳ sự cố. Vật nuôi, thú cưng, cây cối được chăm sóc cẩn thận. Nhà cửa vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp.
 • Bảo vệ ngoài nhà: Bảo vệ bên ngoài, khóa cửa niêm phong đồ đạc, vật dụng có giá trị bên trong. Chịu trách nhiệm ngăn chặn, không cho kẻ gian đột nhập.

Quy trình cung cấp dịch vụ trông nhà ngày tết của Nhân Lực Phát Đạt

Là công ty cung cấp nhân lực với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Nhân Lực Phát  Đạt luôn đề cao sự quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chung tôi đã và đang áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các bước:

 • Bước 1: Hẹn lịch kiểm tra tài sản, niêm phong đồ dụng, vật phẩm có giá trị và cửa. Khảo sát và đánh giá tổng quan, chi tiết công trình để lên phương án đảm bảo an ninh, an toàn.
 • Bước 2: Lên kế hoạch, phân công lịch trực và gửi cho khách hàng (Có gắn kèm bản sao giấy tờ tùy thân và hợp đồng của 2 bên)
 • Bước 3: Khi nhân viên đến tiếp nhận công trình bảo vệ, sẽ cung cấp giấy giới thiệu, giấy tờ tùy thân (bản gốc) để khách hàng kiểm tra, đối chiếu.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết an toàn, tận tâm, chuyên nghiệp

Khách hàng liên tục được cập nhật tin tức, tình hình

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ sẽ liên tục tuần tra, giám sát, đảm bảo an ninh cho công trình:

 • Có mặt kịp thời, giải quyết cẩn thận, hiệu quả mọi sự cố có thể xảy ra nhanh chóng.
 • Tác phong làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, nhanh gọn, cẩn thận.
 • Xử lý kịp thời nhân viên có hành vi vi phạm quy định.

Cam kết của Nhân Lực Phát Đạt

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết an toàn, tận tâm, chuyên nghiệp

Luôn có nhân viên túc trực và tuần tra 24/7 

Nhân Lực Phát Đạt hứa hẹn mang đến cho quý khách dịch vụ trông nhà ngày Tết chất lượng, đảm bảo. Chúng tôi cam kết:

 • Lập biên bản trước và sau khi bàn giao tài sản, nhà, công ty 
 • Chịu trách nhiệm giám sát an ninh mục tiêu
 • Báo cáo, cập nhật tình hình thường xuyên về tình trạng an ninh, điện, phòng cháy cho gia chủ
 • Bồi thường khi xảy ra tổn thất, mất mát do lỗi của nhân viên
 • Thông báo ngay cho gia chủ khi có khách đến thăm hoặc công việc, sự kiện đột xuất
 • Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, chu đáo

Khi giao nhà, công ty, tài sản cho đơn vị dịch vụ trông nhà ngày Tết bạn cần cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận. Để tránh tình huống không mong muốn, mất cắp, đánh tráo tài sản… hãy lựa chọn công ty chuyên nghiệp như Nhân Lực Phát Đạt. Sự uy tín của chúng tôi đã được chứng minh trong suốt nhiều năm hoạt động và hơn hàng nghìn khách hàng từ gia đình, công ty…