Việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập. Có nhiều công việc khác nhau cho những người có nhu cầu lựa chọn. Nếu mọi người cần tìm hiểu thêm về công việc thời vụ, cách tìm việc hiệu quả mời theo dõi bài viết này sẽ có thông tin.

Cơ hội việc làm thời vụ tại Biên Hòa – Đồng Nai

Biên Hòa, Đồng Nai đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Các công ty thuộc đủ các lĩnh vực khác nhau hình thành, nhiều khu công nghiệp mọc lên. Liên tục các trung tâm thương mại, cửa hàng, đặc biệt sân bay Long Thành cũng rầm rộ. Do vậy nhiều cơ hội việc làm cho những người đang cần thêm thu nhập hàng tháng.

Có rất nhiều công việc khác nhau để lựa chọn nhưng người có nhu cầu phải biết rõ được về đơn vị tuyển dụng thì mới có thể xin được việc. Chính vì vậy mới cần tới đơn vị cầu nối giúp người cần việc tìm tới công ty đang tuyển nhân viên để giải quyết được khó khăn.

kbx1558355300.jpg

Tuyển dụng lao động thời vụ ở Biên Hòa Đồng Nai

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Biên Hòa – Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh cửa ngõ đi vào trong vùng kinh tế Đông Nam Bộ, đang vươn lên phát triển mạnh mẽ. Cho tới nay có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, cơ quan thành lập và đi vào hoạt động ổn định. 

Ngoài lao động có chuyên môn cao thì tại Biên Hòa có rất nhiều lao động phổ thông và người cần tìm việc làm thời vụ. Điều này hoàn toàn được giải quyết khi có nhiều đơn vị, khu công nghiệp, nhà máy đang có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông, nhân viên thời vụ. 

Mức lương của lao động phổ thông không hề thấp, nếu tìm được việc làm thì hàng tháng có được thu thập từ 7.000.000 – 10.000.000đ. Nếu tăng ca hoặc đảm nhiệm vị trí cao hơn có thể tới 15.000.000đ. 

Ngoài ra, tại Biên Hòa thì các điểm du lịch nhiều nên cũng có nhiều công ty, đơn vị cần tuyển nhân viên phục vụ, thuyết minh, hướng dẫn khách. Nguồn nhân lực ở các vị trí này rất dồi dào. Yêu cầu công việc cũng không cao, thường các đơn vị khi tuyển dụng vào sẽ có đào tạo, hướng dẫn công việc. Chỉ cần có sức khỏe, khả năng giao tiếp và thêm ngoại ngữ càng tốt. 

Nhân viên phục vụ là công việc thời vụ phổ biến

Tuyển dụng việc làm tại Đồng Nai đang cực kỳ mở rộng với đa ngành nghề khác nhau. Ngoài tại các khu công nghiệp, các điểm du lịch còn nhiều đơn vị khác cần lao động thời vụ. 

Một số việc làm thời vụ phổ biến tại Biên Hòa

Với nhu cầu tìm việc và tuyển dụng ngày càng tăng cao thì tại Biên Hòa có một số công việc thời vụ nổi bật. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai thêm thu nhập thì có thể tham khảo: 

Việc Làm Thời Vụ Tại Đồng Nai 2024 Lương Cao | Vieclamtot

Lao động thời vụ Biên Hòa uy tín

Nhân viên QC

Là nhân viên bộ phận quản lý chất lượng, tư vấn, kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu công ty. Thực hiện việc tìm nguồn nguyên liệu, cải tiến chất lượng nguyên liệu tại đơn vị. 

Nhân viên lao động tạm thời

Tại các khu công việc vào thời điểm đơn hàng lớn thì nhiều đơn vị cần tuyển số lượng lớn nhân viên tạm thời. Nhân viên sẽ có kỹ năng cơ bản, được đào tạo khi vào công ty ngắn hạn và bắt đầu vào công việc. Sẽ có khối lượng công việc cụ thể được giao cho nhân viên hoàn thành. 

Việc làm lao động thời vụ tại biên hòa lương cao đi làm ngay

Việc làm thời vụ Đồng Nai uy tín

Nhân viên phục vụ

Tại các điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng sẽ cần tuyển nhân viên phục vụ. Có thể làm full ngày trong khoảng thời gian nhất định hoặc làm khung giờ cụ thể trong ngày. Mức lương trả theo thời gian, vị trí đảm nhiệm, năng lực của nhân viên. 

Phiên dịch viên

Nhiều dự án tại Biên Hòa đang rầm rộ, thêm nhiều địa điểm du lịch đón khách nước ngoài. Cho nên rất cần có người thông thạo ngoại ngữ làm phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, hỗ trợ chuyên viên cao cấp gặp gỡ đối tác và bàn công việc. 

Nhân Lực Phát Đạt – Kênh tìm việc làm uy tín

Nhân Lực Phát Đạt là đơn vị hỗ trợ việc làm uy tín với thâm niên nhiều năm trong nghề. Công ty có liên kết với nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong nước. Vì thế có thể làm cầu nối giúp người có nhu cầu xin việc làm thời vụ với mức lương như mong muốn. 

Ngoài ra, nếu các đơn vị khác cần Phát Đạt hỗ trợ tuyển dụng nhân lực thời vụ đạt các yêu cầu, kỹ năng, chuyên môn đề ra cũng hoàn toàn dễ dàng. Công ty sẽ nhanh chóng tìm kiếm, sàng lọc ra những ứng cử viên phù hợp nhất để đăng ký làm việc tại các đơn vị. 

Phát Đạt luôn cập nhập tình hình việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai kịp thời. Có số lượng người tìm kiếm công việc lớn, đáp ứng cùng lúc nhân lực cho nhiều đơn vị thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nhanh chóng. 

Nhân lực Phát Đạt làm cầu nối tìm việc làm

Việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai được nêu chi tiết ở bài viết để những ai quan tâm hiểu rõ tình trạng và nhu cầu hiện tại. Nếu bạn hoặc đơn vị đang làm việc có nhu cầu cần Nhân lực Phát Đạt làm cầu nối thì có thể liên hệ nhanh chóng sẽ được hỗ trợ.